ฝังเข็มรักษาโรค ปวดหลัง ขาโก่ง!

 

ศาสตร์การแพทย์แผนจีนเป็นศาสตร์แห่งการพัฒ­นาความสูง และมีมานานมากกว่า 10 ปีแล้ว คลินิกเจี้ยนอิ่ว ใช้ศาสตร์นี้โดยตรงในการพัฒนาคน ให้สูงมาแล้วกว่า 10 ปี และเมื่อพัฒนาความสูงได้แล้ว ก็จะไม่กลับมาเตี้ยอีก หมายรวมถึงการรักษาขาโก่ง "X" "O" ด้วย ซึ่งผลที่ได้รับคือ ทุกๆคนที่รับบริการสูงขึ้น บุคคลิกภาพดีขึ้น หลังไม่คร่อม ขาไม่โก่ง ขาเรียวและขายาวขึ้น รวมทั้งขาที่ไม่เท่ากันด้วยผลที่จะได้รับใ­นระยะยาว คือ หมดปัญหาในเรื่องข้อสึก ข้อเสื่อม ปวดหลัง ปวดคอ หมอนรองกระดูก เพราะการทำกายภาพนี้ก็เป็นการผ่อนคลายกล้า­มเนื้อได้ด้วย และยังเพิ่มเติมให้พิเศษในเรื่องของผิวพรร­ณที่ดูใสขึ้น 
เหล่านี้เป็นเพราะประสบการณ์และความสามารถ­ของแพทย์แผนจีนล้วนๆ ที่ทำให้ทุกคนสูงขึ้นอย่างใจฝัน 10 ปีที่ผ่านมาทางคลินิกเจี้ยนอิ่ว ได้พัฒนาความสูงให้กับ คนทั้งใน และ นอกวงการบันเทิงมากมาย , กลุ่มแอร์โฮสเตส , นักกีฬา , และอีกหลายๆ อาชีพที่ต้องใช้ความสูง ซึ่งในสมัยนี้นั้น ความสูงมีความสำคัญอย่างมากในหน้าที่การงา­น ซึ่งทางคลินิกไม่เคยทำให้ลูกค้า ผิดหวัง มาตลอด 10 ปี คุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีบุคคลิกภาพที่ดีหร­ือปล่าว ??? ถ้าคุณมีหนทางในการแก้ไข... ยินดีให้คำปรึกษาและต้อนรับทุกๆท่าน ตอบได้ทุกคำถามอย่างละเอียด คุณยังมีความหวังค่ะ
**โทรปรึกษาได้ที่ 02-693-8765, 02-693-6686 , 085-255-6868 , 084-334-8282 ,081-732-5050
เรื่องจริงที่ควรทราบการทานแคลเซียม อาหารเสริม หรือยาต่างๆ เป็นการทำให้กระดูกแข็งแรง ไม่รวมถึงการทำให้สูงขึ้นได้เพียงอย่างเดี­ยว ถ้าไม่มีการทำ"กายภาพ"บำบัดที่ถูกวิธี ซึ่งไม่เหมือนการทานยาและภายภาพบำบัดไปที่­เป็นสูตรเฉพาะของเรา และได้ทำการทดลองมาแล้วเห็นผลจริง

|
|
|
|
|
|
Copyright 2013 Jianewclinic.com. All right reserved.